Tại sao Poodle của bạn lại cho bạn đôi mắt chó con

32
SHARES
356
VIEWS
Đồ họa thông tin: Tại sao Poodle của bạn lại cho bạn đôi mắt chó con


Đã đăng qua

Nếu bạn làm hỏng con chó xù đồ chơi màu đỏ của mình với một vài món ăn bổ sung cho Ngày Quốc gia chó con hôm nay, chúng tôi đoán họ đã cảm nhận được điều đó sắp đến. Họ có thể đã đi vào nhà bếp của bạn khi họ nghe thấy bạn từ phòng khác lắc một hộp bánh quy ngon lành để lôi kéo họ. Rất có thể chúng đang ngồi phịch xuống phía sau vào giữa tấm vải sơn nhà bếp và nhìn bạn bằng ánh mắt háo hức của chú cún con, để bạn biết rằng chúng rất hào hứng và mong đợi phần thưởng của mình.

Chó rất giỏi trong việc thể hiện cảm xúc qua ánh mắt và để kỷ niệm Ngày quốc gia chó con, chúng tôi đã quyết định giải mã một số ngoại hình mà chúng mang lại cho bạn gần đây:

Tại sao Poodle của bạn lại được bạn nhìn chằm chằm vào ngày quốc khánh chó con(https://www.amazon.com/Dogspeak-Undilities-Your-Help-Companions/dp/1579541828/ref=sr_1_1?ie=UTF8&qid=1524761179&sr=8-1&keywords=dogspeak)

Là những người nuôi chó xù đồ chơi màu đỏ, những người yêu quý những chú cún cưng của chúng tôi vô điều kiện, chúng tôi hy vọng bạn sẽ xem một số bài đăng trên blog về ngôn ngữ cơ thể khác của chúng tôi và nhiều bài đăng khác cung cấp thông tin về cách gắn kết và hiểu chú chó của bạn tốt hơn!

nộp theo: Chưa được phân loại

Thẻ: Ngôn ngữ cơ thể của cún con, Giao tiếp bằng mắt của cún con, Người nuôi Poodle Toy Poodle màu đỏ và có hoa mai, Hành vi của Toy Poodle màu đỏ, Huấn luyện chó Toy Poodle màu đỏ


Peet.vn Team

Related Posts

Next Post

Discussion about this post

RECOMMENDED

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.